Trang chủ / Thông điệp từ The Little Garden

Trường Mầm Non The Little Garden xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã chọn trường chúng tôi để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục con em của quý vị.

 
Như quý vị đã biết, độ tuổi mầm non chính là giai đoạn quan trọng để trẻ hình thành nhân cách, phát triển ngôn ngữ, tình cảm, nhận thức xã hội...và đặc biệt, sự chăm sóc sức khoẻ cho trẻ ở giai đoạn này được ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều này, tại trường mầm non The Little Garden, cùng với đội ngũ chuyên gia giáo dục, giáo viên nhiều kinh nghiệm - chúng tôi đã xây dựng chương trình giáo dục được nghiên cứu kỹ từ các phương pháp giáo dục truyền thống của Việt Nam, kết hợp hài hòa với những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, để mang đến cho trẻ thơ một môi trường phát triển toàn diện về thể chất, tư duy và ngôn ngữ, tạo nền tảng giáo dục vững chắc  giúp cho trẻ phát triển trí tuệ tốt nhất trong tương lai. Tại The Little Garden, chúng tôi mang đến không chỉ có sự khác biệt về cơ sở vật chất, mà còn là sự sáng tạo trong việc tạo ra  môi trường tương tác giữa trẻ em với trẻ em, giữa trẻ em với người lớn. Quan điểm giáo dục của chúng tôi là :“Tạo điều kiện tối đa để trẻ tự trải nghiệm và khám phá”, “Trẻ đóng vai trò làm trung tâm”. Chương trình đề cao sự tự lập, sáng tạo của mỗi cá nhân, sự tự tin để hội nhập vào thế giới đa dạng nhưng vẫn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của Việt Nam. Dựa trên quan điểm đó, chúng tôi luôn cố gắng tạo cho trẻ một môi trường học tập thoải mái , trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi, được khích lệ một cách tích cực để thể hiện khả năng thiên phú của mình và định hình quan điểm của riêng mình.. Bên cạnh đó việc chăm sóc sức khỏe, thể chất cũng là ưu tiên mà The Little Garden đặt lên trên hết. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp trẻ sẵn sàng và tự tin cho mọi trải nghiệm để rèn luyện những kĩ năng mềm. 
 
Trường Mầm Non The Little Garden vinh dự  chào đón các cháu ở lứa tuổi mầm non từ 12 tháng  – 5 tuổi đến học tập và trưởng thành dưới mái nhà The Little Garden hiện đại và tràn ngập yêu thương. Chúng tôi kỳ vọng các cháu khi đến trường The Little Garden đều có cơ hội tự thể hiện bản thân và phát triển một cách toàn diện nhất. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian các cháu học tập tại The Little Garden sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất, đáng nhớ nhất, lưu giữ nhiều kỷ niệm trong ký ức tuổi thơ của các cháu.
 
Chân thành cảm ơn!
 
BAN GIÁM HIỆU
 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Thông tin
Tin tức nổi bật