Trang chủ / Hoạt động ngoại khóa

Khi những cánh phượng hồng nở rộ khắp sân trường cùng với tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đến, cũng là lúc cô và trò trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Sáng ngày 20/5/2017, Trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ tổ chức “Lễ bế giảng năm học và chia tay các bé 5 tuổi ra trường”.

Bà Dương Thúy Quỳnh  – Cố vấn chuyên môn đại diện cho nhà trường tuyên bố lý do bế giảng năm học và báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017.

Sau đây là một số hình ảnh đặc sắc trong buổi lễ bế giảng năm học 2016 - 2017 của các cô, trò trường mầm non Khu Vườn Nhỏ.

Tiết mục mở đầu rất sôi động của các bạn lớp Smart Dolphin 1 làm bừng sáng cả sân khấu

Dù còn rất nhỏ nhưng các bé vẫn truyền tải được sự hồn nhiên, dí dỏm trong điệu nhảy.

Tiếp theo chương trình là tiết mục cũng không kém phần đặc sắc do các bé đến từ lớp Busy Bee.

Và bây giờ chúng mình hãy cùng đến với tiết mục ngộ nghĩnh của các chú vịt đáng yêu  lớp Little Lamb.

Chúng ta cùng thay đổi không khí để đến với tiết mục sôi động của các bạn nhỏ đến từ lớp Magic Octopus

Sau đây là các tiết mục múa điệu duyên dáng uyển chuyển nhưng cũng không kém phần sôi động của các bạn nữ biểu diễn.

Hãy luôn giữ trên môi nụ cười thật tươi như những thiên thần nhỏ nhé các bé.

Và thời khắc quan trong và ý nghĩa nhất trong buổi lễ ngày hôm nay đã đến – thời khắc chia tay các bé lớp 5 tuổi. Các đại diện của ban giám hiệu Nhà trường lên trao bằng và quà lưu niệm cho các bé 5 tuổi. Mặc chiếc áo cử nhân đầy nghiêm trang và trên tay là tấm bằng tốt nghiệp lớp Mầm non, cùng tình yêu thương của thầy cô cha mẹ, đó là hành trang vững chắc cho những bước đường tiếp theo của các bé. Chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao.

Các bạn nhỏ trong các khối lớp khác của trường cũng lần lượt được nhận bằng tốt nghiệp và những món quà ý nghĩ của nhà trường.

Niềm hạnh phúc  hân hoan, vui mừng của quý phụ huynh bên các con thân yêu

Lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí sôi nổi và trang nghiêm xen lẫn cả tình cảm đầy xúc động của các bé khi nhận quà của các cô trong trường. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc lần lượt được các bé biểu diễn, khi tiếng nhạc cất lên các bé cùng đứng nhún nhẩy và lắc lư theo nhạc, những động tác tuy chưa chuyên nghiệp nhưng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu!. Ngày mai các bé lớp Mẫu giáo lớn sẽ chuẩn bị vào lớp 1 rồi: “Sáng nay em vào lớp mới rồi Tạm xa ngôi trường yêu mến: Em xa ngôi trường này, ở đây vấn vương trong từng ngày; Em lên lớp mới rồi tạm biệt tạm biệt yêu thương”  đây là lời bài hát cũng là tình cảm thiêng liêng mà các bé muốn gửi gắm tới các cô, các mẹ đã chăm sóc và nuôi dạy các bé lớn khôn. Buổi Lễ bế giảng kết thúc thật ấm cúng, đầy ý nghĩa với tình cảm nghẹn ngào và những lời dặn dò ân cần của các cô với các bé. Chúc các bé luôn mạnh khỏe và tươi vui, chúc quý phụ huynh và toàn thể gia đình một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.