Trang chủ / Hoạt động ngoại khóa

Tháng 10 là tháng của lễ hội, đặc biệt không thể không kể đến một lễ hội vô cùng thú vị: lễ hội Halloween. Lễ hội Halloween, hay còn được gọi là hóa trang, là lễ hội bắt nguồn từ văn hóa phương Tây, diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hàng năm.

Tháng 10 là tháng của lễ hội, đặc biệt không thể không kể đến một lễ hội vô cùng thú vị: lễ hội Halloween. Lễ hội Halloween, hay còn được gọi là hóa trang, là lễ hội bắt  nguồn từ văn hóa phương Tây, diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. 

 

Hòa chung không khí vui tươi và nhộn nhịp đó, ngày 31 tháng 10 năm 2017 vừa qua, trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ đã tổ chức lễ hội Halloween cho các bé. Đến với lễ hội, các bé được ba mẹ và các cô chọn cho những bộ trang phục , những phụ kiện đầy màu sắc để hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích...


Công tác chuẩn bị cho lễ hội bắt đầu nhộn nhịp ngay từ ngày đầu tuần. Các bé cùng cô giáo tạo ra những sản phẩm ấn tượng, mang đậm nét đặc trưng của lễ hội Halloween.

 14h30, cô và trò trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ đang hăng say với công tác chuẩn bị cho buổi hóa trang. Các con được các cô hóa trang thành các nhân vật khác nhau: chú mèo ngộ ngĩnh, phù thủy, cướp biển...


 

Phần gói quà được các bé mong ngóng và chờ đợi nhất, các con được tự tay gói những chiếc kẹo nhỏ xinh và “hóa trang” cho chúng thành những con ma, những quả bí ngô đáng sợ...Tuy công việc biến hóa những chiếc kẹo đôi lúc còn gặp khó khăn nhưng các bạn nhỏ của chúng ta vẫn vô cùng thích thú. Điều đó mang lại cho các con một lễ hội hóa trang thực sự có ý nghĩa!


Mọi thứ đã sẵn sàng! Bố mẹ hãy cùng xem phần hóa trang của chúng con nhé!

 Đầu tiên là các bạn nhỏ lớp Little Lamb và Cute Cat..Tuy nhỏ tuổi nhưng chúng con không hề sợ đâu bố mẹ nhéNào cùng xem những nàng công chúa, bà phù thủy, cướp biển vùng Caribe, những chú mèo..của lớp Busy Bee nhé!


 

Các bé lớp MO cũng có phần hóa trang rất ấn tượng đúng không nào??


 

Tiếp theo hãy cùng xem các bé lớp SD1 hóa trang như thế nào nhé. Một lớp học của những bạn bí ngô, những nàng công chúa, những siêu nhân Nhện và cả những bà phù thủy đáng sợ nữa !


 

Tén ten..Hãy cùng ngắm nhìn những nhân vật của lớp SD2! Những trang phục , những phụ kiện đầy màu sắc Halloween nhung cũng vô cùng đáng yêu đấy!


 

 Các bạn nhỏ trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ đã được trải nghiệm 1 lễ hội Halloween rất sôi động và náo nhiệt. Lễ hội khép lại để lại trên những gương mặt trẻ thơ những nụ cười rạng rỡ. Tạm chia tay với Halloween, các bạn nhỏ hãy đón chờ những điều thú vị và bất ngờ sẽ diễn ra trong những lễ hội tiếp theo nhé! 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Thông tin
Tin tức nổi bật