Trang chủ / Chương trình ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa tại Trường mầm non The Little Garden là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học sinh.

 Chương trình ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện các kĩ năng mềm cho trẻ đồng thời phát hiện sớm những tài năng tiềm ẩn ở trẻ.

Học tập qua hình thức học ngoại khóa giúp trẻ phát huy sự nhanh nhạy, khéo léo đồng thời tối đa trí tưởng tượng,  sức sáng tạo và làm giàu tâm hồn, cảm xúc của trẻ.

Dưới sự hướng dẫn của những thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như nghệ thuật, ngoại ngữ, vận động, chương trình ngoại khóa tại The Little Garden sẽ là một sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho trẻ.

Chương trình ngoại khóa của chúng tôi bao gồm 5 hoạt động chính:

         Rèn luyện thể chất: Chương trình góp phần bồi dưỡng tính can đảm, tinh thần đồng đội cho học sinh qua các hoạt động thể thao đồng đội.

 

        Nghệ thuật giác quan - Cảm thụ âm nhạc: Nội dung chương trình chú trọng giáo dục óc thẩm mỹ, tính sáng tạo và bồi dưỡng các kỹ năng qua các hoạt động mỹ thuật và âm nhạc.

 

         Rèn luyện kỹ năng xã hội: Chương trình góp phần hình thành và phát triển những kỹ năng tâm lý – xã hội mang tính quyết định đối với hành vi và cư xử của các em.

 

        Ngoại ngữ: Chương trình chú trọng đến khả năng lĩnh hội theo độ tuổi nhằm giúp các bé học Anh ngữ tự nhiên và nhanh chóng thông qua nhận diện khái niệm và từ vựng một cách trực tiếp. Mặt khác,chương trình còn được thiết kế và tích hợp song song với chương trình tiếng Việt xuyên suốt các dự án, chủ điểm nhằm phát triển và củng cố ngôn ngữ của trẻ một cách toàn diện.

 

       Dã ngoại thực hành: Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, học tập ngoài trời, các buổi sinh hoạt chuyên đề, vui chơi tập thể có định hướng và các hoạt động xã hội cộng đồng.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Thông tin
Tin tức nổi bật