Trang chủ / Cơ sở vật chất

Tại trường mầm non The Little Garden, tất cả phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và tuyệt đối an toàn với trẻ:

– Trường sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm hai chiều của Daikin tạo không khí ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, ngoài tác dụng điều hòa không khí, hệ thống này còn cho phép cấp khí tươi cho tất cả các vị trí trong trường đảm bảo đủ sức khỏe cho trẻ trong mọi điều kiện thời tiết. Trường trang bị hệ thống báo động cháy, báo khói trung tâm , thang máy thông minh, máy phát điện công suất lớn đảm bảo khi mất điện tất cả các lớp vẫn sử dụng điều hòa, thang máy như bình thường và hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump cung cấp đầy đủ nước nóng quanh năm với nhiệt độ luôn được tự động giới hạn trong mức an toàn cho trẻ.

– Khu vui chơi ngoài trời : Môi trường tự nhiên rất có lợi cho sức khỏe của trẻ vậy làm thế nào để trẻ có cơ hội tiếp xúc với môi trường thiên nhiên an toàn? Đến với The Little Garden trẻ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường thiên nhiên an toàn và trong lành ở khu vườn sinh vật cảnh, khu chơi cát, bể bơi, sân bóng đá mini bằng cỏ nhân tạo và khu công viên đô thị phía trước trường.

– Để phù hợp với điều kiện học tập và hoạt động của trẻ mầm non, The Little Garden đã thiết kế các phòng học với không gian mở . Tất cả không gian của trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Hệ thống camera quan sát được đặt tại các phòng học giúp Quý vị phụ huynh có thể theo dõi hình ảnh của con khi ở trên lớp. Hệ thống các cửa sổ trong lớp an toàn giúp phòng học trở lên thông thoáng với không khí tự nhiên. Lớp học được trang bị các thiết bị đồ dùng, đồ chơi như: bàn, ghế, giá, tủ kệ có kích cỡ phù hợp với lứa tuổi mầm non.

– Khu vực Bếp ăn: Đảm bảo nguyên tắc bếp 1 chiều, có đủ các trang thiết bị chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng như: Tủ hấp cơm, nồi xoong bát inox, Tủ lạnh lưu nghiệm thức ăn…. Tất cả các đồ dùng trong bếp được vệ sinh thường xuyên. Tuân thủ nghiêm túc quy chế về vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Thông tin
Tin tức nổi bật