Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa quý vị,

Hàng ngày tôi đều nhìn thấy vẻ rạng rỡ trên khuôn mặt của trẻ thơ và giáo viên từ những lớp học đến sân bóng đá, khu bể bơi, vườn thực vật, phòng thể chất hay tất cả mọi nơi trong không gian của Khu Vườn Nhỏ. Tôi biết rằng vẻ mặt ấy là kết quả từ sự ấm áp, và tận tâm trong thái độ của giáo viên; niềm vui, sự thích thú của trẻ qua những bài học, khám phá và trải nghiệm mới.

Tôi muốn cám ơn Quý vị đã dành thời gian ghé thăm Website này và tôi khuyến khích quý vị tìm hiểu thêm nhiều thông tin về nhà trường hơn nữa. Qua các mục bên trong, tôi hy vọng Quý vị sẽ hiểu được tại sao các phụ huynh của chúng tôi đang hài lòng và trao niềm tin cho Khu Vườn Nhỏ. Tôi cũng hân hạnh được mời quý vị tới thăm Khu Vườn Nhỏ để tôi có thể chia sẻ cùng quý vị quan điểm, phương pháp tiếp cận, kinh nghiệm để có thể cùng nhau tạo ra môi trường tốt nhằm chăm sóc và nuôi dạy con trẻ.

Mục tiêu của tôi là cùng gia đình của trẻ góp phần tạo nên những con người tự lập có trí tuệ và nhân cách sống, biết thương yêu, chia sẻ và coi trọng các giá trị đạo đức. Đó cũng là mục đích duy nhất của Khu Vườn Nhỏ.

Thân ái,
Vũ Tuấn Anh

Giới thiệu

Văn hóa The Little Garden

Văn hóa The Little Garden

Thông điệp từ The Little Garden

Thông điệp từ The Little Garden

Cơ sở vật chất

Tại trường mầm non The Little Garden, tất cả phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và...

Văn hóa The Little Garden

Văn hóa The Little Garden

Tuyển dụng

Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ luôn chào đón tất cả các giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt...

Nguyên tắc DÀNH CHO NGƯỜI LỚN để tránh vấn nạn xâm hại tình dục cho trẻ em

Kẻ xâm hại tình dục có thể là bất cứ ai, xảy ra ở bất cứ đâu vì thế không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng phải nhớ những nguyên tắc này.

Lợi ích không ngờ khi cho trẻ vào bếp cùng mẹ

Vì ngại dọn dẹp hay lo lắng đến sự an toàn của trẻ nên nhiều bà mẹ thường không trẻ vào khu vực nhà bếp hay cấm tuyệt khi trẻ có ý định tò mò vào khu vực cấm này. Tuy nhiên, việc cùng con vào bếp là phương pháp giáo dục con rất hữu hiệu vể lòng tự tin, tính độc lập, thói quen ăn uống lành mạnh cùng...

Những hiểm họa khôn lường mạng xã hội có thể gây ra cho trẻ

Rất nhiều mối nguy hiểm đang đe dọa sự an toàn, tính mạng của trẻ nếu chúng được sử dụng mạng xã hội một cách tự do, không kiểm soát. Khoe con trên mạng xã hội là hại con

Mẹ cho con ăn 5 thực phẩm này để giúp con bổ não và tăng trí nhớ

Một số thực phẩm chứa các hợp chất giúp chống lão hóa não bộ và phát triển nơ-ron thần kinh.

Cách xử lí kịp thời khi thấy trẻ nói dối

Nói dối là hiện tượng rất hay gặp ở trẻ nhỏ và nếu không có cách xử lí, uốn nắn kịp thời sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lí và tính cách, cũng như tương lai trẻ sau này.

Thông tin
Tin tức nổi bật