Trang chủ / Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động chụp ảnh kỷ yếu cuối năm học đã trở thành hoạt động thường niên của Trường Mầm Non Khu Vườn Nhỏ, nhằm lưu giữ những khoảng ký ức đẹp như một cuốn nhật ký sinh động ghi lại hình ảnh tuổi thơ của các con khi gắn bó với trường lớp, cô giáo và bạn bè.

Trong những ngày cuối cùng của năm học 2018-2019, để lưu lại những kỷ niệm của các con thời mẫu giáo, Nhà trường đã tổ chức cho các bạn lớp Smart Dolphin đi chụp ảnh kỷ yếu tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – đây là nơi hun đúc lên bao truyền thống hiểu học quý báu, truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống trọng hiền tài của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chụp ảnh kỷ yếu - kỷ niệm ngày ra trường của các bạn lớp Smart Dolphin năm học 2018-2019:

Vậy là một năm học đã khép lại với biết bao ký ức, những kỷ niệm đẹp giữa cô và trò Trường mầm non Khu Vườn Nhỏ. Các cô chúc các cử nhân tí hon bước vào trường tiểu học thật tự tin, chăm ngoan học giỏi và luôn là niềm tự hào của gia đình nhé!

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.