Trang chủ / Ngày nghỉ lễ

Ban giám hiệu Trường mầm non Khu Vườn Nhỏ trân trọng gửi đến Quý phụ huynh cùng tập thể đội ngũ giáo viên – nhân viên và gia đình một năm mới Hạnh Phúc – May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng.

Quý v ph huynh thân mến,

Năm cũ đã chính thc gn khép li, mt mùa xuân mi đang v khp mi min. Ban giám hiu Trường mm non Khu Vườn Nh trân trng gi đến Quý ph huynh cùng tp th đi ngũ giáo viên nhân viên và gia đình mt năm mi Hnh Phúc – May Mn – An Khang – Thnh Vượng.

Các cô chúc các bé thêm tui mi, nhiu nim vui, khe mnh, ngoan ngoãn, hc gii và luôn là nim t hào ca gia đình và thy cô nhé!

Đng thi chúng tôi xin chân thành cm ơn s ng h và hp tác quý báu ca Quý ph huynh trong thi gian qua và mong mun tiếp tc nhn được s tin tưởng và đng hành t Quý ph huynh trong nhng năm tiếp theo.

Trân trng.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.